Pigeon

Sản Phẩm Cho Mẹ Pigeon Giảm Giá

back to menu ↑

Bình Sữa & Núm Vú Pigeon Giảm Giá

back to menu ↑

Ty Ngậm & Ngậm Nướu Pigeon Giảm Giá

back to menu ↑

Vệ Sinh & Tiệt Trùng Pigeon Giảm Giá

back to menu ↑

Mỹ Phẩm Tắm Gội Pigeon Giảm Giá

Pigeon là thương hiệu được Yuichi Nakata thành lập tại Nhật Bản vào năm 1957 với mục tiêu là giúp đỡ các bà mẹ trên toàn thế giới bằng cách tạo ra hàng loạt sản phẩm chất lượng cao, bền và thân thiện cho trẻ sơ sinh và các bé mới biết đi. Đến nay, Pigeon được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực đồ dùng dành cho mẹ và bé và đã có mặt hơn 40 quốc gia. Không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cùng việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, chất liệu tốt nhất cho sản phẩm của mình, Pigeon đã có được sự tín nhiệm của các bà mẹ trên toàn thế giới.

Pigeon có các sản phẩm chính gồm có: ty ngậm, bàn chải đánh răng, sữa tắm, dầu gọi cho bé, phấn thơm, núm ty giả, máy hút sữa, miếng lót thấm sữa, gen nịt bụng sau sinh…. Thích hợp với sinh hoạt hàng ngày của mẹ và bé.

Pigeon có các dòng sản phẩm chăm sóc cho các bà mẹ đang mang thai và sau sinh như các sản phẩm máy hút sữa, túi trữ sữa hay tấm lót thấm sữa để đảm bảo vệ sinh. Tiếp đến là các sản phẩm chăm sóc cho bé từ những sản phẩm bình sữa, núm ti, núm ngậm – các sản phẩm giữ vệ sinh như dung dịch súc rửa bình sữa – và cả các sản phẩm tắm gội an toàn cho bé. Như thế có thể thấy các dòng sản phẩm Pigeon khá đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu của các bà mẹ khi chăm sóc bé yên tâm hơn với chất lượng của Pigeon.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply