Best value

Merries

Tã dán Merries Giảm Giá

back to menu ↑

Tã quần Merries Giảm Giá

Tã Merries thương hiệu tã bỉm cao cấp đến từ NHẬT BẢN. Năm 1983 tập đoàn KAO đã cho ra đời tã-bỉm Merries.Từ đó đến nay tã Merries không ngừng phát triển mạnh mẽ và liên tục dẫn đầu thị trường Nhật về doanh số dưới sự tin dùng của các bà mẹ tại nhiều quốc gia.

Với những nỗ lực tiến bộ không ngừng trong nghiên cứu nhằm tìm ra những giải pháp tối ưu nhất, tập đoàn KAO tự hào với công nghệ tiên tiến vượt trội đem đến sự mềm mại,thông thoáng tuyệt vời đối với làn da nhạy cảm của bé. Da của em bé thực sự nhạy cảm, độ dày chỉ bằng phân nửa da người lớn, bề mặt da chỉ dày 9 micron (1 micron= 1/1000mm), bằng hai phần ba của người lớn. Sức mạnh  của da với khả năng chống kích ứng vật lý chỉ khoảng một phần năm của da người lớn. Chính vì vậy, làn da mỏng manh của em bé có thể dễ dàng thâm tím ngay cả khi bạn dùng một phần năm sức lực mà một người lớn thường sử dụng. Với sự nhạy cảm như thế nên các mẹ thường lo lắng khi làn da mỏng manh của bé phải tiếp xúc với khí nóng và hơi ẩm trong tã và da bé dễ dàng chuyển màu đỏ từ các triệu chứng hăm tã. Cùng với mục tiêu đem đến cho bé sự thoải mái tuyệt đối, Merries đã tiến hành nghiên cứu với các đối tượng là: chống hăm tã, tang sự mềm mại và chống chất lỏng thấm ngược.

Tã thường giữ nhiệt, độ ẩm bên trong và nước tiểu sẽ dính vào da của bé làm da bé dễ để lại những nếp nhăn thâm tím. Khi đó, các chất kích ứng trong nước tiểu hoặc phân của em bé có thể gây viêm da, dẫn đến hội chứng bị nổi ban. Với mục tiêu tạo ra sản phẩm tã bỉm tốt nhất cho bé, Merries đã tạo ra công nghệ tã giấy đặt biệt với hệ thống siêu thấm hút kép. Bí quyết siêu thấm hút tuyệt vời của Merries là nhờ lõi siêu thấm hút.  Lõi siêu thấm hút trong tã-bỉm Merries có thể hấp thụ một lượng lớn nước tiểu và có thể hấp thụ hơn 50 lần trọng lượng của chính nó ngay lập tức, biến nước tiểu thành một kết cấu dưới dạng kết dính giúp chất lỏng không bị tràn ngược lên bề mặt ngay cả khi có một lực đè lên nó. Lõi thấm hút được hình thành bằng cách kết hợp thành một mạng lưới giống như “chuỗi phân tử” với “các phân tử muối”. Nước di chuyển từ nơi có nồng độ muối thấp hơn đến nơi nồng độ muối cao hơn, được gọi là quá trình “thẩm thấu”. Trong lõi thấm hút chứa một lượng phong phú các phân tử muối nên khi muối nồng độ cao trong lõi thấm hút tiếp xúc với nước, các phân tử nước sẽ ngay lập tức khuếch tán vào trong lõi thấm hút. Do các chuỗi phân tử dạng lưới có thể duy trì dưới dạng kết dính ngay sau khi hấp thụ nước cho nên nước tiểu khi bị hấp thụ sẽ không bị tràn ra, ngay cả khi áp lực bên ngoài tác động vào.

Nhờ nghiên cứu và phát triển thành công lõi siêu thấm hút, quá trình hấp thụ và khả năng giữ nước của tã được cải thiện rất nhiều. Đồng thời tăng khả năng chống tràn, giải quyết vấn đề trào ngược chất lỏng. Ngoài ra việc phát triển công nghệ tã giấy mới này, chất liệu được dùng ít giấy và bột giấy hơn giúp tã ngày nay mỏng và nhẹ hơn.

Bên cạnh hệ thống siêu thấm hút kép, tã Merries còn sở hữu lớp màng siêu thoáng khí đặc biệt giúp ngăn ngừa mông bé bị mẩn đỏ. Bề mặt tã được làm bằng bông mềm, bên ngoài là lớp màng đáy không thấm nước giúp chống tràn hiệu quả. Điều quan trọng nhất giúp bảo vệ bé khỏi bị mẩn đỏ vùng mông do tã ướt phụ thuộc vào mức độ thông thoáng của lớp màng đáy chống thấm nước. Được làm từ chất liệu đặc biệt, lớp màng đáy thoát khí không thấm nước có các lỗ nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy, nằm ở bên ngoài bề mặt tã với kích thước đủ lớn cho phép “khí” giống như hơi nước thoát ra ngoài và đủ nhỏ để ngăn chặn “chất lỏng” như nước tiểu thấm qua.  Có thể so sánh kích thước như sau: hơi nước có kích thước 0,0004 micrômet, những lỗ nhỏ trong nước màng đáy thoát khí đặc biệt có kích thước 0,2 micrômet, và giọt nước lớn có kích thước là 100 micrômet (0,1mm), nếu ví hơi nước như 1 quả bóng có đường kính khoảng 20 cm thì lỗ nhỏ trong lớp màng đáy thoát khí đặt biệt có thể ví như sân bóng đá 100 mét và giọt nước có kích thương như nước Hồng  Kông với đường kính 50kilomet. Chính vì thế lớp màng đáy thoát khí đặc biệt này có thể dễ dàng vừa ngăn không cho nước tiểu tràn ra ngoài mà vẫn giải phóng được hơi nước, giúp thoát khí nóng và hơi ẩm ở bên trong tã và bảo vệ làn da mỏng manh của bé. Với độ thông thoáng tuyệt vời như vậy nên đôi khi sẽ có mùi bốc ra từ nước tiểu và phân của bé và bề mặt ngoài của tã Merries có cảm giác ẩm khi được tháo ra.

Đối với bề mặt làm bằng chất liệu thấm nước , nước dễ dàng bị thấm qua các lỗ nhỏ. Điều này là do các chất liệu thấm nước thu hút nước, nên nước lan ra trên bề mặt và thấm qua các lỗ. Tuy nhiên, với bề mặt làm bằng chất liệu không thấm nước thì nước sẽ không thấm qua mà thay vào đó, chúng tạo thành các giọt nước. Nước sẽ vẫn ở trong trạng thái đó, miễn là không có áp lực mạnh từ bên ngoài vào. Với lớp chống thấm nước của tã được làm bằng vật liệu chống thấm nước, nước tiểu sẽ không bị tràn ra ngoài qua các lỗ.

Không những sở hữu công nghệ lõi siêu thấm hút và lớp màng siêu thoáng khí đặc biệt mà tã Merries còn sở hữu bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn tuyệt vời giúp chăm sóc bé thật êm ái. Cùng bề mặt với hàng ngàn điểm tiếp xúc xốp mịn thay vì bề mặt phẳng, tã dán Merries giúp bé được thông thoáng và giảm thiểu mức độ tiếp xúc với da, chất bẩn sẽ ít tiếp xúc với da của bé và làm  tăng khả năng bảo vệ làn da nhạy cảm của bé yêu. Với bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn, tã Merries có khả năng thông thoáng đặc biệt, cho phép không khí lưu thông tự do giữa bề mặt tã và mông bé, đồng thời làm giảm độ ẩm trong tã giúp mông bé khô thoáng và thoải mái suốt đêm.

 Đặc tính êm dịu thứ 2 của tã Merries là bề mặt tã không dính bệt vào da bé. Ma sát giữa bề mặt tã, da bé cộng với sự phát triển của vi khuẩn từ phân và nước tiểu có thể gây ra những dị ứng đáng sợ làm mong bé bị nổi mẩn đỏ. Nhưng với bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn, chỉ có một nửa bề mặt tã tiếp xúc với da bé, cho nên tã có thể hấp thụ nước tiểu mà không hoàn toàn dính bệt vào da của né.

 Đặc tính êm dịu thứ 3 của tã Merries mang lại chính là khả năng thấm hút  và khóa chặt phân lỏng của em bé sơ sinh. Bề mặt tã được cấu tạo với những điểm tiếp xúc xốp mịn nhấp nhô giúp thấm hút phân lỏng hiệu quả, đồng thời, khóa chặt lượng phân lỏng này ở bên dưới, ngăn hiện tượng thấm ngược, bảo vệ làn da mỏng manh của bé từ các chất gây hại có trong phân.

Tã Merries cũng sở hữu vạch báo thời gian thay tã nhạy bén tuyệt vời. Vạch báo sẽ chuyển sang màu xanh do độ ẩm, và chuyển hoàn toàn sang màu xanh đậm do nước tiểu. Giúp cha mẹ dễ dàng để ý và chăm sóc bé. Với độ nhạy bén như thế nên màu sắc của vạch báo có thể bị chuyển  từ màu vàng nhạt sang màu xanh khi sản phẩm được bảo quản trong môi trường nóng ẩm, kể cả  khi gói sản phẩm chưa mở, tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của tã.

Ở cả tã quần và tã dán của Merries đều góp phần tích cực giúp bé thoải mái trong suốt quá trình bé hoạt động. Những đường thun quanh eo và đùi là một phần không thể thiếu của tã, với tã dán Merries bé sẽ cảm thấy thoải mái với  những đường thun  có tính năng đặc biệt, chỉ với một lần kéo, các đường thun này đàn hồi và có thể kéo dài ra từ 1,5 đến 2 lần chiều dài ban đầu. Tính năng đặc biệt này áp dụng hiệu quả cho những đường thun chống tràn 2 bên của tã giúp ôm vừa vặn đùi bé nên khi bé tiểu tiện và đại tiện, chất lỏng bên trong tã sẽ không tràn ra ngoài. Khi tã được mở ra, các đường thun chống tràn 2 bên quanh đùi bé sẽ nâng lên một cách tự động  ngăn không cho chất lỏng tràn ra.    Trong quá trình sản xuất tã Merries, các đường thun chống tràn này được dán vào khi các đường thun ở phía trước đã kéo ra. Khi các đường thun trở lại vị trí ban đầu, các đường thun chống tràn này sẽ tự động nâng lên. Các đường thun đàn hồi cũng được sử dụng để tạo ra các vách chống tràn. Nếu chỉ sử dụng 1 đường thun, sẽ bó chặt đùi bé làm cho bé khó chịu. Bằng cách sử dụng hai hoặc nhiều đường thun, dù khi tã bị đầy, chất lỏng lan rộng trên bề mặt tã thì tã vẫn có thể vừa khít với bắp đùi của em bé.

Còn ở tã quần, với ý tưởng không chỉ là tã mà còn là quần áo của bé, Merries đã làm ra sản phẩm với tiêu chí là “không quá bó siết” và “không quá lỏng lẻo” để giúp bé thực sự thoải mái. Giai đoạn bé được mặc tã quần là giai đoạn bé vận động nhiều hơn. Toàn thân bé lúc nào cũng di chuyển kể cả khi đứng, ngồi, trường hoặc đang chơi. Chiếc bụng nhỏ của bé sẽ co giãn ở mọi tư thế. Nghiên cứu cho thấy bụng bé sẽ nở ra 5 cm sau khi ăn. Nếu tã quá bó, những đường thun sẽ để lại vết hằn trên da khiến bé khó chịu. Tã quần Merries nhẹ nhàng ôm khít vừa vặn bé mà không bị xê dịch. Không bao giời bó siết bụng bé ngay cả khi bé trườn hay nằm xấp sau bữa ăn. Không còn nỗi lo với vết lằn đỏ gây khó chịu trên vòng bụng của bé. Ngoài ra, bé có thể thỏa chí vui đùa mà không lo tã bị xê dịch. Những đường thun mềm mại quanh bụng của tã được đặt cố định thấp dưới bụng bé một chút, giúp ôm sát hông bé mà không lo tã bị tụt. Tã cố định ở vị trí đó, dù cho bé đứng, ngồi xổm hoặc di chuyển xung quanh. Tã thể hiện rõ có sự tìm hiểu sâu từ thói quen của bé ra sao đến suy nghĩ của mẹ như thế nào. Thực tế này được phản ánh rõ ràng trong từng chi tiết tỉ mỉ của tã, chẳng hạn như các vách chống tràn.

Bên cạnh những công nghệ tã giấy và thiết kế đặc biệt, tã Merries cũng trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm công phu trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng. Để tạo ra loại tã giấy với chất lượng xuất sắc nhất, các nhà khoa học đã dùng một robot nữ tên là Meriko(cũng có thể chuyển thành bé trai) nhằm mô phỏng lại những vận động phức tạp của em bé để phân tích các loại tã. Khi phát triển thành công sản phẩm thử nghiệm, tã được mặc vào cho Meriko và để cô bé bắt chước những cử động của bé, thậm chí có cả phân và nước tiểu giả được đặt dưới mông cô ấy. Sau đó, tiến hành kiểm tra xem chất lỏng trong tã có tràn ra ngoài hay không, vùng eo và đùi có bị bó chặt không, hoặc gặp những vấn đề khác. Meriko có khả năng mô phỏng hoạt động của bé như bò, ….Khi robot di chuyển, phần bụng sẽ phình ra và co lại chính xác. Những thông số vận động của bé được lập trình từ hệ thống máy tính, tốc độ vận động cũng được điều chỉnh phù hợp. Không chỉ có khả năng mô phỏng những hành động của em bé mà cấu trúc của Meriko cũng được xây dựng như một em bé thật. Từ phần bụng nhô ra cho đến cặp mong tròn, ví dụ để phản ánh thực tế những chỉ số đo lường của bé, cần có một chuẩn dựa theo một em bé thực. Để làm được điều đó các nhà khoa học sẽ đến nhà các nhân viên nhằm quan sát thói quen dùng tã của các bé. Cụ thể là dành ra vài ngày để đến gia đình của 10 nhân viên. Khi bắt đầu quan sát các bé họ phải dành nhiều sự tập trung hơn, nhất là khi bé quấy khó, bực bội. Ưu điểm tuyệt vời của Meriko chính là nhà khoa học có thể kiểm tra với cùng một chuyển động, khi điều chỉnh sự di chuyển vòng bụng bằng cashc điều chỉnh vùng eo, thì có thể so sánh tình trạng tràn chất lỏng ra ngoài tã  và quan sát những chi tiết khác. Trên thực tế, một em bé sẽ không phải lúc nào cũng lặp đi lặp lại một kiểu vận động để các nhà khoa học quan sát. Nên bé Merilo là một phần không thể thiếu trong phòng thí nghiệm của Merries.

Nhờ có cô bé robot Meriko các nhà khoa học có thể kiểm tra xem khả năng thấm hút nước tiểu thế nào, có khoảng trống giữa tã và đùi bé hay không và tình trạng tràn chất lỏng ra ngoài tã cũng như sự ma sát giữa hai nếp gấp tã khi bé vận động. Từ đó tạo ra loại tã giấy tuyệt vời nhất sau những quá trình nghiên cứu và kiểm tra không ngừng nghỉ.

Trong suốt quá trình từ nghiên cứu đến thử nghiệm sản phẩm cho đến khâu sản xuất và hoàn thành sản phẩm, Merries cũng rất cẩn thận.Tại nhà máy, quy trình sản xuất được kiểm soát với tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất để đem đến sản phẩm tã giấy êm dịu và đảm bảo cho bé. Châm ngôn của nhà máy là “đảm bảo chất lượng”. Với khẩu hiệu trên, các quy trình sản xuất không chất nhận bất kì rủi ro nào và luôn được duy trì dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt. Vì thế đồng phục của nhân viên được thiết kế không có nút, chỉ có khóa dây kéo để tránh trường hợp vô tình những chiếc nút nhỏ ấy bị tuột ra và rớt vào các sản phẩm tã. Đồng phục sẽ bó phần cổ tay và cổ chân để chống ô nhiễm từ những sự tiếp xúc. Nhân viên phải có nón trùm tóc, tóc phải giấu chặt phía trong nón. Đồng phục thì được phủ bằng chất liệu vải không dệt giống như đồ của phi hành da. Như thế sẽ không lo các nút rơi vào sản phẩm khi nhân viên được bao bọc từ đầu tới chân. Ngay cả giầy cũng được bọc ngoài bằng túi, nhờ thế không sợ chất bẩn từ giầy của bạn dính vào dây chuyền sản phẩm. Trước khi vào khu chứa vật liệu làm ra tã Merries, mọi người phải vào khu vực khử trùng trước. Tại đây tất cả các bụi bẩn sẽ hoàn toàn bay khỏi người.

Khu vực sản xuất tã Merries được bảo vệ bởi cửa được thiết kế rất dày và chắc chắn để đảm bảo ngay cả các côn trùng nhỏ cũng không thể xâm nhập vào tã.

Quy trình sản xuất tã Merries trải qua rất nhiều khâu. Đầu tiên là sản xuất “lõi siêu thấm hút” . Sau khi nghiền bột giấy thì trộn chúng với các hạt polyme siêu thấm để tạo nên một lớp mỏng, đây chính là hệ thống lõi siêu thấm hút. Lõi siêu thấm có thể hấp thụ hơn 50 lần trọng lượng của chính nó ngay lập tức và biến nước tiểu thành một kết cấu dạng gel nhờ thế chất lỏng trong tã không bị tràn ra ngoài ngay cả khi dùng lực đè lên. Hạt Polyme sẽ đảm bảo rằng chất lỏng trong tã không bị tràn ra bên ngoài và không thấm ngược trở lại bề mặt tã, nhờ thế mông bé luôn được khô thoáng. Vải không dệt là phần tiếp xúc mông của bé và các vách chống tràn. Sau khi các phần tương ứng được cắt, chúng sẽ bọc lên lõi hạt siêu thấm. Những phần khác của tã được làm từ các loại vải không dệt khác nhau.Để ngăn ngừa bé bị hăm tã, Merries chọn loại vải không dệt với công thức hạt hazel để da bé khi tiếp xúc sẽ thật mềm mại. Tiếp đó, là đặt những miếng dàn có thể dán nhiều lần và những đường thun êm ái cho đùi và eo bé. Các miếng dán có kích thước mỏng hơn 1 mm. Tại nhà máy có những máy móc xử lý quy trình đóng gói tã và đưa vào thùng carton, các công nhân không được phép chạm vào tã để ngăn chặn ô nhiễm và đảm bảo sự sạch sẽ. Sau đó, các gói tã được cân lên để đảm bảo sự chính xác của số lượng tã đã được đóng gói. Cuối cùng chúng được chuyển qua máy dò kim loại để kiểm tra các vấn đề bên ngoài. Vấn đề bên ngoài được nói tới ở đây thường là những chất bột bên ngoài do ma sát với giấy. Ngoài ra, Merries còn có màn hình theo dõi đặt trên dây chuyền sản xuất để có thể liên tục kiểm tra, nếu có kim loại nhỏ và những lỗi từ bên ngoài đã vô tình trộn lẫn vào trong, hoặc để phát hiện bất cứ điều gì bất thường trong suốt quá trình sản xuất. Sau quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, các gói tã bỉm sẽ được tiến hành phun các con số, ngày sản xuất lên gói bao bì. Mỗi gói đều có một mã số riêng biệt, vì vậy khi nhận phản hồi từ khách hàng, ngay lập tức có thể xác định các thông tin như ngày sản xuất và xác định được người phụ trách giám sát tại thời điểm đó, …..

Cuối cùng là lúc các gói sản phẩm được vận chuyển đi. Để giúp ngăn chặn côn trùng và các chất ô nhiễm khác có khả năng xâm nhập vào các dây chuyền sản xuất, một chiếc xe tải 20 tấn có thể phân phối được tổng cộng 800 thùng tã, phải đậu sát với cổng của nhà máy.

Nhờ có công nghệ tã giấy tuyệt vời, thiết kế xuất sắc cùng quy trình sản xuất với những tiêu chuẩn khắt khe nhất mà Merries đã tạo ra được sản phẩm tã-bỉm tuyệt vời và được các cha mẹ tin dùng trong suốt nhiều năm qua.

Nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm và các hướng dẫn cần thiết để chăm sóc bé tốt hơn thì có thể vào link  website chính thức của tập đoàn KAO tại Việt Nam  sau đây để tìm hiểu thêm :

http://web.kao.com/vn/merries/index.html

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply