Huggies

Khăn giấy ướt cho em bé Huggies Giảm Giá

back to menu ↑

Miếng lót sơ sinh Huggies Giảm Giá

back to menu ↑

Tã dán Huggies Giảm Giá

back to menu ↑

Tã dán cao cấp Huggies Gold Giảm Giá

back to menu ↑

Tã dán Siêu Cao Cấp Huggies Platinum Giảm Giá

back to menu ↑

Tã quần Huggies Giảm Giá

back to menu ↑

Tã quần cao cấp Huggies Gold Giảm Giá

back to menu ↑

Tã quần Siêu Cao Cấp Huggies Platinum Giảm Giá

Nói đến Huggies là nói đến thương hiệu tã bỉm dành cho trẻ em với đa dạng mẫu mã sản phẩm.

Sản phẩm đầu tiên của Huggies là dòng khăn ướt dành cho em bé với công nghệ Tripple Clean và thành phần 68% là bột giấy giúp dịu nhẹ và lau sạch vết bẩn, khăn ướt cùng có chứa chiết xuất nha đam và vitamin E giúp giữ ẩm cho da.

Dòng tã sơ sinh Huggies được làm với chất liệu mềm mại, với hộc khóa tràn 3 chiều và 1,000 phễu siêu thấm giúp cho bé luôn khô thoáng. Ngoài ra tã cũng có dải màu báo hiệu tã đầy đến lúc cần thay mới.

Đối với những bé đã bắt đầu lớn, Huggies có dòng tã dán / tã quần vẫn với công nghệ 1,000 phễu siêu thấm, kèm thêm thun chân / thun lưng giúp giữ tã không bị tuột mà vẫn êm ái không lo hằn đỏ.

Phát huy lợi thế từ công nghệ của mình, dòng tã cao cấp Huggies Gold ra đời với công nghệ 20,000 lỗ thoáng khí giúp giữ tã khô thoáng hơn, với chất liệu vải không dệt SilkySoft.

Ngoài khô thoáng, Huggies ra tiếp dòng tã bỉm siêu cao cấp Huggies Platinum với ưu điểm mỏng nhẹ nhất trong các dòng tã của Huggies, mà vẫn có khả năng thấm hút tốt đến 12h, với thiết kế lưng co giãn không đường thun.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply