Best value

Elmich

Bình giữ nhiệt Elmich Giảm Giá

back to menu ↑

Bình siêu tốc, bình thủy Elmich Giảm Giá

back to menu ↑

Bếp từ, bếp hồng ngoại Elmich Giảm Giá

- 66% Bếp từ Kymito KB-S05 2000W
389.000₫ 1150000
Xem Sản Phẩm
adayroi adayroi.com
- 14% Bếp từ Electrolux ETD42SKA
1.899.000₫ 2220000
Xem Sản Phẩm
adayroi adayroi.com
back to menu ↑

Nồi cơm điện, nồi áp suất Elmich Giảm Giá

back to menu ↑

Máy xay sinh tố Elmich Giảm Giá

back to menu ↑

Bộ nồi chảo Elmich Giảm Giá

back to menu ↑

Nồi nấu Elmich Giảm Giá

back to menu ↑

Chảo nấu Elmich Giảm Giá

Elmich là một công ty Châu Âu với trụ sở chính được đặt tại cộng hòa Séc. Trong 20 năm xây dựng và phát triển lớn mạnh trở thành một tập đoàn, Elmich tập trung vào mảng sản xuất và kinh doanh sản phẩm đồ gia dụng ở Châu Âu. Elmich cũng được trong số ít thương hiệu được tài trợ đăng ký thương hiệu toàn cầu bởi chính phủ Séc.

Với những chuyên gia đầu ngành của lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng Châu Âu, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Elmich đã dần tạo dựng được vị thế thương hiệu trong phân khúc thị trường hàng gia dụng trung và cao cấp. Mạng lưới phân phối hàng gia dụng của Elmich có ở nhiều quốc gia từ Châu Âu sang Châu Á, trong đó có Séc, Hungary, Ba Lan, Slovakia,  Đức, Áo,Hồng Kong và Việt Nam …. Ở các nước mà Elmich đã xuất hiện, sản phẩm gia dụng được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu cũng dần dành được sự tin tưởng và hài lòng của người tiêu dùng nơi đó.

Hiện Elmich cũng đã vận hành một nhà máy sản xuất đồ gia dụng ở Hà Nam với hệ thống máy móc hiện đại, tiêu chuẩn cao. Mặt hàng gia dụng được sản xuất với Elmich cũng khá đa dạng từ các dụng cụ hỗ trợ nấu ăn, các sản phẩm đun nấu như nồi chảo, nồi cơm điện / áp suất hay các đồ gia dụng hàng ngày như bình giữ nhiệt, bình đun nước siêu tốc, máy xay sinh tố, bàn là, máy sấy tóc ,…

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply