Thương hiệu

American Tourister

Đối với tiêu chí của American Tourister là khi bạn du lịch thì nên thư giãn và vui vẻ. Vì vậy, với các dòng sản phẩm của mình, American Tourister tự hào khi các sản phẩm đều được thiết kế phong cách đi cùng chất lượng cao, tạo nên 1 chiếc balo / va li du lịch tốt mà bạn có thể thoải mái sử dụng khi đi xa.

Vào năm 1933, Sol Koffler đã quyết định mạo hiểm dành toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để xây dựng 1 công ty chuyên về vali, ở Providence, Rhode Island. Anh ấy có 1 ước mơ muốn tạo ra 1 chiếc vali/túi xách chất lượng mà có thể bán với giá 1 đô la – đó là lí do mà American Tourister được hình thành sau này.

Đến thời điểm hiện tại, American Tourister đã phát triển với hơn 75 năm lịch sự. Có thể nói American Tourister giờ đã trở thành một trong những thương hiệu vali lớn nhất trên thế giới. Để có được thương hiệu uy tín như hiện này, tất cả đều nhờ vào truyền thống công ty khi luôn tạo ra những dòng va li du lịch có chất lượng tốt với thiết kế đẹp phù hợp nhu cầu người dùng. Sản phẩm của American Tourister luôn được đánh giá là lựa chọn ổn, với nhiều dòng sản phẩm du lịch đa dạng từ những vật dụng va li du lịch, túi xách / balo hay các cặp táp doanh nhân. Với phương châm hiểu luôn hiểu rõ người sử dụng cần gì khi đi du lịch xa, nên sản phẩm American Tourister luôn thiết kế để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply